Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước ta, trong 10 năm gần đây, ngành công nghiệp ô tô ngày một lớn mạnh và khẳng định là một ngành công nghiệp mũi nhọn, đóng góp đáng kể vào tổng GDP của nền kinh tế.

Đi đôi với sự thành công của ngành công nghiệp ô tô, thương hiệu Ô tô Hòa Bình cũng đã được khẳng định, trải qua bao biến cố thăng trầm của thời gian từ khi mới thành lập cho đến nay Ô tô Hòa Bình đã xây dựng thành công thương hiệu của mình với hệ thống các Salon lớn mạnh.

Ô tô Hòa Bình tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp cho quý khách với đa dạng các dòng xe nhập khẩu mới của những tên tuổi như: Toyota, Honda, Mitsubishi, Nissan, Hyundai, GM Daewoo.. từ các nước trên thế giới, cho đến các xe đã qua sử dụng chất lượng cao.

Với phương châm: Uy tín quý hơn vàng - Khách hàng là ân nhân. Đến với Ô tô Hòa Bình quý khách hoàn toàn hài lòng và yên tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng và giải quyết mọi băn khoăn lo lắng mà hầu hết mọi khách hàng trước khi quyết định lựa chọn 1 chiếc xe cho riêng mình và gia đình đều gặp phải là:

- Chọn xe gì cho phù hợp?
- Giá cả ra sao?
- Chất lượng xe thế nào?
-Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng?...

Ô tô Hòa Bình cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chiếc xe tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chuyên tâm nhất.

Xin quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: 091.357.8693 - Mr Bảy, hoặc ghé thăm các cửa hàng thuộc hệ thống của Ô tô Hòa Bình để có được sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xe trong tương lai của mình